23 ngày trước

Bác Sĩ Nói Gì 2022 - Tập 24

NETLOVE
NETLOVE
Bác Sĩ Nói Gì 2022 - Tập 24: Màu sắc nước tiểu báo hiệu điều gì về sức khỏe?

Quá trình tạo ra nước tiểu bao gồm các giai đoạn lọc ở cầu thận, tái hấp thu các chất từ ống thận vào máu và quá trình bài tiết một số chất thải từ máu vào ống thận, sau khi trải qua các bước trên thì nước tiểu được tạo ra. Màu sắc của nước tiểu thông thường có màu vàng nhạt đến màu hổ phách đậm. Nước tiểu có màu sắc là do sắc tố urochrome và tùy theo độ đậm đặc hay pha loãng mà nước tiểu sẽ có màu sắc khác nhau. Không phải ai cũng để tâm đến màu sắc của nước tiểu, nhưng trên thực tế việc quan sát màu sắc nước tiểu bất thường cũng góp phần giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán lâm sàng.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Bác Sĩ Nói Gì 2022 là chương trình truyền hình cung cấp những kiến thức hữu ích về y tế, tìm hiểu các loại bệnh thường gặp, hướng dẫn bí quyết chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp, tư vấn tâm lý... đến từ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu hiện nay. Khán giả sẽ có thêm nhiều bí quyết sống hay, sống khỏe, cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình.

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của NETLOVE đã được đăng ký bản quyền. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

#netlove #mcvgroup #mcv

Duyệt thêm video

Duyệt thêm video