Trung Tâm Đào Tạo SEO Leader - SEO Manager

@trungtamdaotaoseokingworld
0 follower
0 following
SEO ngày càng quan trọng với doanh nghiệp trong thời đại Công Nghệ 4.0. Để SEO thành công đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu về SEO và có kinh nghiệm thực chiến lâu năm.

Trung tâm Đào tạo SEO KingWorld – Chuyên đào tạo SEO Leader, SEO Manager đẳng cấp và uy tín tại Việt Nam. KingWorld được giới chuyên môn đánh giá là nơi đào tạo SEO thực chiến mang tầm vóc quốc tế. Đây được mệnh danh là thung lũng các cao thủ SEO và đã cho ra nhiều thế hệ học viên SEO thành công vang dội tại Việt Nam và Global.

Chương trình đào tạo SEO Leader – Manager với kiến thức chuyên sâu về SEO như Mô Hình Chiến Lược Tăng Trust Rank, Hệ thống Ma trận Link Building khác biệt thông minh, cùng với cách xây dựng Ma trận Social, Networks trong chiến lược mượn sức mạnh – đứng trên vai người khổng lồ độc đáo. Kiến thức tư duy SEO khác biệt với mô hình Ma trận SEO kết hợp đa kênh, sức mạnh tổng lực sẽ giúp Leader và Manager đủ bản lĩnh, kiến thức tạo nên đột phá chiến lược cho dự án SEO hiệu quả.

Kiến thức chuyên sâu về SEO sẽ được truyền dạy trực tiếp bởi chuyên gia đẳng cấp thế giới Anh Eric Doan – Người có hơn 10 năm kinh nghiệm SEO thực chiến, với hàng ngàn dự án SEO lớn trong nước và thế giới. Bằng kinh nghiệm, sự đam mê học hỏi, nghiên cứu, Anh sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn những kiến thức SEO chuyên sâu mũ trắng, vượt mọi thuật toán Google và thống trị bền vững cùng thời gian.

Đặc biệt, học viên được đào tạo SEO Leader, SEO Manager còn có cơ hội trải nghiệm Hệ thống quản trị Tư Duy SEO Khác Biệt để quản trị dự án SEO hiệu quả. Với hệ thống quản trị này, các SEO Leader, SEO Manager có thể dễ dàng theo dõi quá trình triển khai dự án SEO, quản lý đội ngũ nhân viên từ Copywriter đến SEOer tối ưu bằng KPI.

KingWorld – Trung tâm đào tạo Leader – Manager dành cho những ai khao khát thành công và thống trị TOP Google.