Bếp Chiến - Tập 12: Vợ chồng Xuân Phúc The Face troll nhau bằng những trò cực bựa
  • 3 years ago
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe NETLOVE tại: https://bit.ly/subscribe_NETLOVE

#Netlove #mcvgroup #bepchien #mcvnetwork

GIỚI THIỆU NETLOVE:
NetLove là một ứng dung cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

NetLove còn là ứng dụng streaming trên nhiều nền tảng như di động, web và smart tivi thuộc MCV Group

Ứng dụng NetLove dự kiến sẽ ra mắt tháng 12/2020 cho hệ điều hành iOS. Thông tin ra mắt trên các nền tảng khác sẽ được thông báo chính thức trong thời gian sớm nhất

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình “Bếp Chiến Vợ Chồng Son” là chương trình truyền hình thực tế về các cặp đôi/ vợ chồng. Thông qua những câu chuyện vợ chồng được lồng ghép trong phần hiểu ý vợ chồng, cũng như phần nấu ăn, chương trình mong muốn mang đến bí quyết giữ lửa cuộc sống hôn nhân bằng bữa ăn gia đình, bằng trái tim của bếp.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh và sự tham gia của đầu bếp khách mời Cẩm Thiên Long.

Tham gia "Bếp Chiến Vợ Chồng Son", các cặp vợ chồng nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng trên mạng xã hội sẽ có dịp hiểu nhau hơn, hâm nóng tình cảm của mình bằng những câu hỏi thú vị từ MC Quyền Linh. Mỗi tập phát sóng sẽ gồm 2 phần: Hiểu Ý Vợ Chồng với nhiều câu hỏi thú vị, và đặc biệt hơn hẳn là khi các ông chồng xắn tay áo vào bếp nấu ăn cho vợ trong thử thách Bếp Chiến.

Cuộc sống ngày càng bận rộn nhưng chỉ cần bếp còn hơi ấm, hạnh phúc gia đình vẫn sẽ tồn tại, giống như chia sẻ của MC Quyền Linh trong chương trình: "“Tất cả mọi thứ đều đến từ trái tim của bếp”.

Bếp Chiến không chỉ là gameshow ẩm thực kỳ thú, với việc khán giả sẽ được khám phá nhiều nền ẩm thực đặc sắc trên thế giới: ẩm thực Sài Gòn, ẩm thực Trung Quốc, ẩm thực Nhật Bản, ẩm thực Hàn Quốc...được thực hiện bởi chính tay các nghệ sĩ nổi tiếng khách mời của chương trình. Bên cạnh đó, Bếp Chiến còn là nơi hâm nóng tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng của các cặp đôi, giúp họ hiểu và yêu nhau nhiều hơn.


Playlist:

Fanpage Netlove: https://www.facebook.com/NetLoveApp
Website: https://netlove.com.vn/

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của NETLOVE đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn
Recommended