2 năm trước

#DiễnViênMờiVàoChỗ2 | Phim ngắn "CHIẾT NHĨ" Tác phẩm chung kết của đoàn phim đạo diễn Triệu Vy. Diễn viên:Hạ Khai Lang, Lạt Mục Dương Tử, Mã Bá Khiên [2zhaoweiVietSub]

2zhaowei (爱赵薇 Yêu Triệu Vy)
Nói về tác phẩm chung kết "Chiết Nhĩ" của đội mình trong show truyền hình thực tế Diễn Viên Mời Vào Chỗ Mùa 2, đạo diễn Triệu Vy nói: "Tình thân là mối ràng buộc sâu đậm nhất". TÌNH THÂN cũng chính là chủ đề mà bản thân Triệu Vy rất thích. Nếu chúng ta còn nhớ, ở tác phẩm chung kết của mùa 1, đạo diễn Triệu Vy cũng chọn một câu chuyện cảm động về hai anh em trai. Còn khi đóng phim, cũng chính tình thân cũng khiến cho Triệu Vy dễ nhập tâm rơi lệ nhất.
"Chiết Nhĩ" của đạo diễn Triệu Vy với hai nhân vật chính là hai chị em sinh đôi Tiểu Dương và Tiểu Hải - một là mèo Mỹ Đoản (Mèo Mỹ lông ngắn) xinh đẹp, một là Chiết Nhĩ (Mèo Tai Cụp Scottish) ngây ngây ngô ngô. Nội dung phim là câu chuyện giản dị như cuộc sống đời thường có nụ cười có nước mắt nhưng trên hết chính là dòng tình cảm ấm áp luôn dành cho nhau của hai chị em.
Dành cho "Chiết Nhĩ" một tình cảm đặc biệt hơn tất cả các tác phẩm khác từ trước tới nay của mình, đạo diễn Triệu Vy còn đích thân tự tay viết tên phim để làm poster phim đồng thời cảm thán "Tên phim viết tay, nghiện mất rồi".
Mời các bạn cùng thưởng thức tác phẩm này của đoàn phim đạo diễn Triệu Vy và chia sẻ những cảm xúc của các bạn sau khi xem phim nhé. Và cũng đừng quên thả ❤ bấm để cảm ơn và động viên 2zhaoweiSubTeam trong các chương trình tiếp theo sau này nhé
LOVE
❤ ❤ ❤
DIỄN VIÊN MỜI VÀO CHỖ 2 | VIETSUB
Phim ngắn chung kết "CHIẾT NHĨ" [ Thuộc Tập 10 - Show Diễn Viên Mời Vào Chỗ 2]
Phim ngắn: CHIẾT NHĨ
Đạo diễn: Triệu Vy
Diễn viên: Hạ Khai Lang, Lạt Mục Dương Tử, Mã Bá Khiên,
Link VietSub:
GDRIVE: http://bit.ly/3qD3k4H
Dailymotion: https://bit.ly/3sDpXIf
▶️ Playlist :https://bit.ly/3pNEuzw
Vui lòng không Report mà hãy tích cực Share & Comment để ủng hộ tinh thần cho SubTeamn nhé .
Bản quyền chương trình thuộc về Tencent 腾讯
Phụ đề tiếng Việt bởi 2zhaowei.com|.net|.info | FB: 2zhaowei.com (爱赵薇 Yêu Triệu Vy)
Bản Vietsub được chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho fan Việt Nam của Triệu Vy. Vui lòng không sử dụng hình ảnh, một phần hoặc toàn bộ video này với bất kỳ mục đích nào.
#DiễnViênMờiVàoChỗ2 #演员请就位2 #TriệuVy #赵薇
VietSub: #2zhaoweiSubTeam, #2zhaoweiVietSub, #2zhaowei

Duyệt thêm video

Duyệt thêm video