2 years ago

Bí Mật Eva #9 I Sự lựa chọn ĐAU ĐỚN giữa TÌNH YÊU và TÌNH THÂN

MCV Media
MCV Media
Bí Mật Eva #9 I Sự lựa chọn ĐAU ĐỚN giữa TÌNH YÊU và TÌNH THÂN
-
►► Tải ngay siêu ứng dụng #NetLove để xem nhanh nhất, đầy đủ nhất tất cả các chương trình mà bạn yêu thích.
Tải ngay: https://apps.apple.com/VN/app/id15453...

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://mcvnetworks.net/MCVMedia
#MCVMedia #BiMatEva #NetLove
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều những chuyện oái oăm đến không ngờ - dẫn đến những cái kết đang tiếc cho các cá nhân, gia đình và xã hội. Để tránh sự hối hận- đau lòng không hồi kết. "1001 Bí mật Eva" ra đời nhằm mục đích như lời cảnh báo- chia sẻ kinh nghiệm giúp cho nhưng ai đã- đang- và sẽ rơi vào những tình trạng của câu chuyện được tái hiện trong mỗi tập, sẽ tìm ra lối thoát, cách hành xử cho bản thân mình một cách đúng đắn. Giúp người xem ý thức được hơn những hiện trạng tốt – xấu và nhận định về bản thân và ý thức hơn trong cuộc sống.

► Playlist Bí mật Eva: https://bit.ly/BiMatEva

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 12h30 Thứ Hai hàng tuần trên MCVMedia

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

Website: http://mcv.com.vn
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đ

Browse more videos

Browse more videos