Tìm kiếm
Thư viện
Xem toàn màn hình
Hôm kia|2 lượt xem

Trailer phim Sóng Gió Hôn Nhân - phát sóng trên kênh SCTV4

Thảo săn phim
LiNK.phim .https://winbays.com/songgiohonnhanphimthailan
Karat hay Kang (Ploy), một quý cô thượng lưu, sành điệu, con gái

thứ 2 trong một gia đình giàu có nhưng lại thiếu may mắn trong hôn nhân. Kang đã kết hôn 2 lần và cuộc hôn nhân thứ 3 của cô cũng kết thúc trong bất hạnh khi những người đàn ông đến với cô chỉ vì tiền và không chung thủy. Kang có một người bạn học là Pern (Jui), có gia cảnh hoàn toàn đối lập với cô. Người chồng thứ 3 của Kang qua đời sau một tai nạn giao thông và cô phát hiện anh ta đang lừa dối cô để hẹn hò với Pern và Pern đang mang thai. Điều này đã kết thúc tình bạn giữa họ.

Pisut (Pope) và Kang gặp gỡ vài lần tình cờ và với tính cách mạnh mẽ, Kang đã theo đuổi anh. Trong khi đó Pisut là một người truyền thống và rất sợ phụ nữ chủ động tiếp cận. Mối quan hệ của họ phát triển thành tình yêu và Pisut đã cầu hôn Kang. Mẹ của Pisut không muốn anh bắt đầu một mối quan hệ với Kang vì cô có vận rủi và giữa bà và mẹ Kang có những mâu thuẫn, hiểu lầm nhưng Pisut vẫn muốn ở bên Kang. Mẹ của Pisut đã tìm gặp Kang và nói rằng bà không muốn cô ở bên cạnh con trai bà nên Kang đã lẩn tránh Pisut. Pisut sau đó đã tìm mọi cách để thể hiện cầu hôn Kang nên cuối cùng mẹ anh cũng phải chấp nhận.

Pern đang ở cuối thai kỳ, hiện tại làm cùng công ty với Pisut. Sau những lần chạm mặt, biết được gia thế của Pisut nên Pern có ý định bám víu. Vì hiện tại Pern đang mang thai, nên Pisut luôn thông cảm và giúp đỡ , việc này càng khiến Pern hiểu lầm và tự tin rằng mình sẽ được Pisut cầu hôn.

Cuộc hôn nhân của Pisut và Kang cũng gặp rất nhiều vấn đề khi Kang nghi ngờ mối quan hệ của Pisut và Pern, còn Pern thì ra sức phá hoại tình yêu của họ. Mẹ của Kang cũng không hài lòng về cuộc hôn nhân này vì bà cho rằng Pisut muốn tiền hơn là thực sự yêu con gái của bà.

Pern trở thành nhân tình của Si Hwa, cậu ấm trăng hoa của một gia đình giàu có. Mặc dù có tình cảm với Koy và có ý định kết hôn với Koy, em gái của Kang nhưng Si Hwa vẫn không thể từ bỏ cuộc sống phóng túng. Kết quả là Pern mang thai nhưng lại nó đó là con của Pisut. Điều này đã làm cuộc hôn nhân của Kang và Pisut tan vỡ. Họ tranh cãi và Pisut hỏi Kang có yêu anh ấy không thì cô ấy trả lời là “không”. Trong lúc tức giận Kang đã ly hôn Pisut.

Trong hôn lễ của Koy, Kang phát hiện Si Hwa chính là cha đứa bé Pern mang trong bụng nên Koy đã hủy hôn. Pisut có ý định sang Mỹ vì anh nhận được một đề nghị làm việc. Ngày Pisut ra sân bay thì nhận được tin Kang bị thương ở đầu nên anh vội vã đến bệnh viện. Khi Kang đã qua cơn nguy hiểm thì Pisut giao lá thư nhờ mẹ anh đưa cho Kang còn anh vẫn sang Mỹ.

Pern sau khi làm Kang bị thương thì có tranh chấp với Si Hwa, không may bị té vào chiếc gương đã vỡ và bị hủy dung. Việc này khiến Pern bị sốc nặng nên mẹ của Pern đã đến nhờ Kang khuyên nhủ Pern. Khi Pern đang định nhảy xuống sông tự sát thì Kang đã đến kịp. Sau đó Pern đã thay đổi và chấp nhận hoàn cảnh, tiếp tục sống vì con.

Vài tháng sau, Kang lúc này đang quản lý nông trại và cô phải tiếp đón một

Duyệt thêm video