คุณต้องการลบการค้นหาล่าสุดของคุณออกทั้งหมดหรือไม่?

การค้นหาล่าสุดทั้งหมดจะถูกลบออก

บ่วงบรรจถรณ์ ตอนที่ 5 | 13 พ.ย. 60 | [1/2]

11 เดือนที่ผ่านมา72 views

MYISM

ซีรี่ย์ReRun

บ่วงบรรจถรณ์ ตอนที่ 5 | 13 พ.ย. 60 ตอนล่าสุด ตอนพิเศษ ทุกตอน ตอนใหม่ http://www.dailymotion.com/MYISM

เรื่องย่อ รากนครา ตอนที่6

หลังจากที่ศุขวงศ์ กลับมาจากสำรวจป่า แม้นเมืองยังคงบึ้งตึงกับศุขวงศ์ จนเขาเครียด ศุขวงศ์ไปปรึกษากับแบรคกิ้น ทำให้รู้ว่า แม้นเมืองหึงศุขวงศ์ กับละอองคำ ศุขวงศ์ได้ที อยากลองใจแม้นเมือง ยิ่งทำท่าใกล้ชิดละอองคำ ต่อหน้าแม้นเมือง เจ้าย่าบอกให้ศุขวงศ์รู้ว่าละอองคำชอบศุขวงศ์ ส่วนละอองคำ ก็ถือโอกาสขอแม้นเมือง ให้เธอเป็นผู้หญิงอีกคนของศุขวงศ์ ทำให้บรรยากาศ ระหว่างศุขวงศ์กับแม้นเมือง ยิ่งตึงเครียดมากขึ้นไปอีก

ศุขวงศ์กำลังจะปลูกเรือนหลังใหม่ ยิ่งทำให้แม้นเมืองน้อยใจ คิดว่าศุขวงศ์ จะมีละอองคำเป็นเมียอีกคน อีกคน เขียนจันทร์กับคำแก้ว มาถามอินทร ว่าศุขวงศ์ปลูกเรือนหลังใหม่ให้ใคร แต่อินทรก็ไม่ยอมบอก ทำให้เขียนจันทร์และคำแก้วไม่สบายใจ

ละอองคำทำทีเข้ามาตีสนิทกับแม้นเมืองมากยิ่งขึ้น ทั้งฟองจันทร์และคำแก้ว ต่างไม่พอใจ นึกสงสารแม้นเมืองจับใจ แต่เจ้าย่ากับปลื้มที่เห็นแม้นเมืองกับละอองคำเข้ากันได้ดี แม้นเมืองเห็นศุขวงศ์ยิ้มปลื้ม เริ่มไม่พอใจมากยิ่งขึ้น ซ้ำละอองคำ ยังจะให้แม้นเมืองช่วยสอนปักผ้าเชียงเงินให้อีกด้วย แม้นเมืองอัดอั้นตันใจ เอาม้าออกไปขี่ อินทรรีบมาบอกศุขวงศ์ เขารีบตามออกไปห้าม แต่เหมือนยิ่งยุ จนแม้นเมืองตกจากม้า ศุขวงศ์ช่วยไว้ทัน แม้นเมืองร้องไห้ออกมา รู้สึกอัดอั้นกับทุกสิ่ง ทั้งน้อยเนื้อต่ำใจ เรื่องที่เข้าใจผิด คิดว่า ศุขวงศ์มีละอองคำอยู่ในใจ และยังมีเรื่องของมิ่งหล้าอีกด้วย แม้นเมือง รู้สึกผิดต่อมิ่งหล้า ที่แย่งศุขวงศ์มาจากน้องสาวตนเอง ศุขวงศ์เริ่มคิดหนัก ที่ไม่อาจลบความคิดของแม้นเมืองไปได้

รายงานวิดีโอนี้

เลือกปัญหา

ฝังวิดีโอ

บ่วงบรรจถรณ์ ตอนที่ 5 | 13 พ.ย. 60 | [1/2]
เล่นอัตโนมัติ
<iframe frameborder="0" width="480" height="270" src="https://www.dailymotion.com/embed/video/x695ajl" allowfullscreen allow="autoplay"></iframe>
เพิ่มวิดีโอในไซต์ของคุณด้วยโค้ดที่ฝังไว้ข้างต้น