Do you want to remove all your recent searches?

All recent searches will be deleted

Camera bị dung nham núi lửa nuốt chửng, lấy ra vẫn xem được video

11 months ago5 views

xitrum8

xitrum8

https://www.facebook.com/xitrum8/

Camera hành trình GoProo bị dung nham nuốt chửng, vẫn hoạt động như thường...

Một lợi thế lớn của những chiếc camera hành trình có thiết kế nhỏ gọn là nó đủ "thanh mảnh" để chui rúc vào những nơi các loại máy ảnh thông thường không thể luồn lách vào được. Và anh chàng hướng dẫn viên Erik Storm tham quan núi lửa ở Hawaii cũng phát hiện ra rằng, độ bền của những chiếc GoPro quả thực là rất đáng nể phục, kể cả khi bị "nướng chín" trong nhiệt độ gần 600 độ C của dung nham.
Vận may hiếm có giúp chủ nhân chiếc camera có được đoạn clip “vô tiền khoáng hậu”.

Erik Storm, một người mê thám hiểm, đã tới một ngọn núi lửa tại Hawaii, Mỹ để khám phá vào năm 2016. Tại đây, anh sử dụng một camera gắn trên người nhằm khi lại những khoảnh khắc ấn tượng khi dung nham chảy ra từ miệng núi.

Không may trong quá trình tác nghiệp, camera của anh bị rơi khỏi vị trí ban đầu và lọt vào một khe núi. Sau đó, nó bị dòng dung nham nóng chảy “nuốt chửng”. Erik tưởng chiếc camera sẽ bị cháy rụi nhưng bất ngờ thay, khi đập lớp nham thạch bên ngoài ra, chiếc camera vẫn dùng được.

Vận may hiếm có này giúp Erik có trong tay thước phim quý giá về giây phút trước khi dung nham “nuốt” camera. “Máy quay của tôi bị dung nham nhấn chìm. Sau đó, tôi dùng búa địa chất phá vỡ nó để lấy camera. Không ngờ camera vẫn chạy tốt”.

Dù quay năm 2016 nhưng gần đây đoạn clip mới được đăng tải. Video chia sẻ trên mạng nhanh chóng được người xem đón nhận. Erik nói rằng “quả là kì tích khi nó chịu được nhiệt độ nóng tới vậy”.

Report this video

Select an issue

Embed the video

Camera bị dung nham núi lửa nuốt chửng, lấy ra vẫn xem được video
Autoplay
<iframe frameborder="0" width="480" height="270" src="//www.dailymotion.com/embed/video/x691w9g" allowfullscreen allow="autoplay"></iframe>
Add the video to your site with the embed code above