คุณต้องการลบการค้นหาล่าสุดของคุณออกทั้งหมดหรือไม่?

การค้นหาล่าสุดทั้งหมดจะถูกลบออก

สุดรัก สุดดวงใจ ตอนที่ 24 | 13 พ.ย.60

11 เดือนที่ผ่านมา35 views

nirin-songkam

Ch.7รีรัน

สุดรัก สุดดวงใจ ตอนที่ 24 | 13 พ.ย.60 | ตอนล่าสุด ทุกตอน ตอนล่าสุด

ดูคลิปละครสุดรัก สุดดวงใจ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 คลิปสุดรัก สุดดวงใจ ย้อนหลัง ตอนที่ 24 นักแสดงสุดรัก สุดดวงใจ : บิ๊ก ณทรรศชัย, เจด้า ศรัณย่า, หนุ่ม สันติสุข, ซูกัส บัณฑวิช, น้ำฝน ปริตา, คุกกี้ ญดา


เรื่องย่อละครสุดรักสุดดวงใจ

นายสุข อดีตคนงานก่อสร้าง ที่ผันตัวมาขับรถซาเล้งตระเวนเก็บขยะขายไปวันๆ นายสุขมีบาดแผลลึกในใจ จากการที่ต้องสูญเสียเมียและลูกชายวัยแบเบาะจากเหตุการณ์ไฟไหม้บ้าน ตั้งแต่นั้นเขาก็กลายเป็นคนไร้จุดหมายในชีวิต มีเพียงเหล้าที่คอยปลอบประโลมและเพื่อนคู่ใจสี่ขาอย่างเจ้าเก็บตก สุนัขจรจัดแสนรู้ที่จับพลัดจับผลูมาอาศัยอยู่กับเขาเป็นเพื่อนตายเท่านั้น

แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของนายสุขก็เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเขาได้พบกับทารกน้อยเพศชายที่ถูกทิ้งไว้ใกล้กองขยะ เขาถูกชะตาและหลงรักเด็กน้อยในทันที จนตัดสินใจว่าจะเลี้ยงดูเด็กน้อยด้วยตัวเอง แม้จะมีเสียงคัดค้านจาก สุพจน์กับ เต็มดวงสองสามีภรรยาอดีตเจ้านายที่กลายมาเป็นกัลยาณมิตรของเขา และนางเหมือนกับตาหวัง เพื่อนบ้านปากร้ายใจดี แต่นายสุขตัดสินใจแล้ว เขาเฝ้าเลี้ยงดูฟูมฟักเด็กทารกน้อยที่เขาตั้งชื่อให้ว่า”สมโชค” คนนี้อย่างดีที่สุดเท่าที่ชายยากจนคนนึงอย่างเขาจะทำได้ สองชีวิตดำเนินไปภายในกระต๊อบโทรมๆไร้ราคา แต่สองหัวใจของนายสุขและสมโชคกลับเป็นสุขยิ่งนักรายงานวิดีโอนี้

เลือกปัญหา

ฝังวิดีโอ

สุดรัก สุดดวงใจ ตอนที่ 24 | 13 พ.ย.60
เล่นอัตโนมัติ
<iframe frameborder="0" width="480" height="270" src="//www.dailymotion.com/embed/video/x69100m" allowfullscreen allow="autoplay"></iframe>
เพิ่มวิดีโอในไซต์ของคุณด้วยโค้ดที่ฝังไว้ข้างต้น