Do you want to remove all your recent searches?

All recent searches will be deleted

Phim rubic 8: Thương nhớ ở ai - Tập 4 Full HD

11 months ago21 views

VTVGoOfficial

VTV Go

Sau khi "Đi qua mùa hạ" kết thúc, khung giờ phim Rubic 8 trên sóng VTV3 sẽ tiếp tục gửi tới khán giả bộ phim mang tên "Thương nhớ ở ai".
Thương nhớ ở ai là bộ phim được đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh thực hiện dựa trên tiểu thuyết Bến không chồng của nhà văn Dương Hướng. Bộ phim tái hiện sinh động cuộc sống ở một vùng quê Việt Nam nhiều năm trước với những người nông dân một nắng hai sương của làng Đông.
Trải qua hai cuộc chiến, ngôi làng Đông vắng bóng đàn ông, chỉ còn những người đàn bà góa ngày ngày tụ tập ở bến nước đầu làng. Họ không chỉ chịu nỗi đau mất mát người thân, mà còn bị giam cầm, trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những khát khao hạnh phúc cá nhân...
Trước khi được dựng thành phim truyền hình, tiểu thuyết Bến không chồng đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh dựng thành phim điện ảnh cùng tên. Với phim truyền hình Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh đã đưa vào phim nhiều tuyến nhân vật hơn và thêm thắt nhiều yếu tố mới.

Report this video

Select an issue

Embed the video

Phim rubic 8: Thương nhớ ở ai - Tập 4 Full HD
Autoplay
<iframe frameborder="0" width="480" height="270" src="https://www.dailymotion.com/embed/video/x68yg1w" allowfullscreen allow="autoplay"></iframe>
Add the video to your site with the embed code above