คุณต้องการลบการค้นหาล่าสุดของคุณออกทั้งหมดหรือไม่?

การค้นหาล่าสุดทั้งหมดจะถูกลบออก

ถั่วดาวอินคา สมุนไพรออแกนิค sacha inchi ocare.asia

11 เดือนที่ผ่านมา12 views

ถั่วดาวอินคา ราคาโอแคร์ (O'care sacha inchi oil) http://ocare.asia

ถั่วดาวอินติดอยู่ (Sacha Inchi) มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Plukenetia volubilis L. จัดเป็นพืชที่ให้น้ำมัน ขึ้นกับตามบริเวณเขตที่ลุ่มอเมชอนแถบประเทศเปรู ในสมัยก่อนเม็ดของถั่วดาวอินคาจะถูกนำไปสกัดเป็นน้ำมัน เพื่อนำไปใช้ในการเข้าครัวของชาวอินคา ซึ่งในปัจจุบันถั่วดาวอินคากำลังเป็นที่สนใจแล้วก็มีการนำมาเพาะปลูก แล้วก็เอามาปรับปรุงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินสมุนไพร เพราะเหตุว่ามีคุณค่าทางโภชนาการสูงแล้วก็มีประโยชน์ต่อร่างกาย

ดูรายละเอียดเสริมเติมได้ที่นี่
https://goo.gl/wntbXC
https://goo.gl/y3wQ92
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=m-3KT7DgPJM
Vimeo: https://vimeo.com/239770293
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/video/x66ezlv

ถั่วดาวอินคา ราคา Sacha inchi oil ของ O\'care oilดียิ่งกว่าอย่างไร
ถั่วดาวอินคา ราคา(Sacha Inchi Oil) เป็นน้ำมันที่สกัดได้จากเม็ดถั่วดาวอินติดอยู่ออแกนิคโดยเรามีไร่โอแคร์ออยของพวกเราเอง ที่อ.เอราวัณ จ.เลย ซึ่งเป็นไร่ออแกนิคก่อนหน้านี้ตราฐานอินทรีย์ โดยผ่านกระบวนวิธีการบีบเย็นโดยพวกเราคัดสรรเม็ดทุกเม็ดโดยคนรวมทั้งกระเทาะเมล็ดทีละเม็ดและไม่ผ่านแนวทางการทางเคมีอะไรก็แล้วแต่(virgin oil) ทำให้ได้ถั่วดาวอินคา ราคาออแกนิคที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง รวมทั้ง มีกลิ่นรสที่ดี ทุกขั้นตอนสำหรับการปลูกรวมทั้งผลิตเป็นออแกนิค ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดพันธ์สำหรับการปลูก ดินที่ปลูก ขั้นตอนสำหรับการผลิตล้วนแต่ผ่านมาตราฐานออแกนิคไทยแลนด์
และปี 2017 ทางสินค้าเสริมอาหารถั่วดาวอินค้าง โอแคร์ O\'care ได้ผ่านการเลือกเฟ้นเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรประสิทธิภาพ จากกรมการแพทย์แผนไทยอีกด้วย

ส่วนประกอบในถั่วดาวอินคา ราคาออแกนิค Sacha inchi Oil Organic Premium O\'care
- มีกรดไขมันจำเป็นต้องครบสมบูรณ์ทั้ง 2 ตัว และก็ปริมาณสูง เป็น
1.กรดอัลฟาไลโนเลนิก หรือ เอแอลเอ (กรดไขมันประเภทโอเมก้า 3) ราวๆ 48-50%
2.กรดไลโนเลอิก(กรดไขมันจำพวกโอเมก้า 6)โดยประมาณ 30-35%
ซึ่งกรดไขมันกลุ่มนี้ มีความจำเป็นต่อสถาพทางร่างกายรวมทั้งร่างกายไม่สามารถสร้างได้เองจะต้องได้รับจากอาหารเพียงแค่นั้น
- มีสัดส่วนของกรดไขมันชนิดโอเมก้า 6 ต่อ โอเมก้า 3 อยู่ในช่วง 0.83-1.09 :1 ซึ่งเป็นสัดส่วนที่ดีต่อร่างกาย
- มีโทโคฟีคอยล ซึ่งพบได้มากในรูป แกมม่า(Gamma-tocopherol)ราว 0.13% แล้วก็ เดลต้าโทวัวฟีรอล (Delta-tocopherol)โดยประมาณ 0.09%ซึ่งมีคุณลักษณะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระความสามารถสูง
- มีไฟโตสเตอรอล ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นในการช่วยลดวัวเลสเตอรอลอีกทั้งในเลือดรวมทั้งทางเดินอาหาร
- มีสารประกอบฟินอลิกมากกว่า 21 จำพวก ยกตัวอย่างเช่น ไฮดรอกซีไทโรซอล(Hydroxytyrosol),สารกรุ๊ปฟลาโวนอยด์ (flavonoid) แล้วก็สารกลุ่มลิกแนน (lignan)ฯลฯ ซึ่งสารกลุ่มดังที่กล่าวถึงแล้ว มีคุณลักษณะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยลดการเสี่ยงโรคเส้นเลือดรวมทั้งหัวใจ

งานค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับถั่วดาวอินคากับสุขภาพของมนุษย์
มีการเรียนรู้ผลของน้ำมันจากถั่วดาวอินคาต่อการลดระดับไขมันในเลือด ทดลองในผู้ป่วยที่มีปัญหา คอเลสเตอรอลในเลือดสูง โดยให้รับประทานน้ำมันที่สกัดจากถั่วดาวอินติดอยู่ 5 หรือ10 มล.เป็นระยะเวลา 4 เดือน พบว่าทั้ง 2 กลุ่มส่งผลคอเลสเตอรอลรวมรวมทั้งไขมันที่ไม่ดีในเลือดน้อยลง อีกทั้งยังเพิ่มระดับของไขมันHDLหรือไขมันจำพวกดีอีกด้วย

อีกการศึกษาในเรื่องความข้องเกี่ยวของผลิตภัณฑ์เสริมของกินน้ำมันถั่วดาวอินคา ต่อความเคลื่อนไหวลักษณะการทำงานของสมองด้านเชาวน์ โดยแบ่งอาสาสมัครเป็น2 กรุ๊ป กลุ่มละ 15 คน กลุ่มทดลองให้กินน้ำมันดาวอินติดอยู่จำนวน 5 แคปซูลต่อวัน (คิดเป็นโอเมก้า 3 1.75 กรัม) รวมทั้งกลุ่มเทียบที่กินยาหลอกจำนวนเสมอกัน เป็นระยะเวลา 35 วัน ผลของการทดสอบเชาวน์พบว่า น้ำมันถั่วดาวอินคามีผลต่อการเพิ่มความสามารถรูปแบบการทำงานของสมองในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการให้ความสนใจรวมทั้งความจำดีขึ้นเมื่อเทียบกรุ๊ปที่กินยาหลอกก่อนแล้วก็ข้างหลังการทดลอง

คุณประโยช์จากน้ำมันถั่วดาวอินคาโอแคร์ออย O\'care กับสุขภาพโดยรวม
1. ลดระดับไตรกลีเซอไรด์รวมทั้ง คอเลสเตอรอลชนิดชั่วช้า(LDL) เพิ่มระดับวัวเลสเตอรอลประเภทดี (HDL)ในเลือด
2. ปกป้องโรคความดันเลือดสูง ซึ่งเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจแล้วก็เส้นโลหิต
3. มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการอักเสบ คุ้มครองป้องกันความเสื่อมโทรมของร่างกาย
4. ช่วยคุ้มครองเซลล์สมอง ช่วยฟื้นฟูความจำ
5. ยั้งการเกิดเซลล์ของมะเร็งต่างๆภายในร่างกาย

ถั่วดาวอินคา ราคาโอแคร์ออย (O\'care)จัดเป็นไขมันที่ดีต่อสุขภาพแหล่งหนึ่งที่ได้จากพืชที่ ซึ่งจะช่วยทำให้ร่างกายได้รับไขมันที่จำเป็นต้องต่อสถาพทางร่างกายได้อย่างเพียงพอ ทั้งยังช่วยลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายต่างๆได้อีกด้วย

หนังสืออ้างอิง
1.Semino, C..A., Rojas, F.C., Zapata, E.S. 2008. Protocolo del cultivode Sacha Inchi. (Plukenetia volubilis L.). La Merced, Peru.
2.Do Prado IM, Giufrida WM, Alvarez VH, Cabral VF, Quispe–Condori S, Saldana MDA, Cardozo L. 2011. Phase equilibriummeasurements of Sacha Inchi oil (Plukenetia volubilis L.) and CO2 at high pressures. J. Am. Oil. Chem. Soc.(88):1263–1269.
3.Hamaker, B.R., Valles, C., Gilman, R., Hardmeier, R.M., Clark, D., Garcia, H.H., Gonzales, A.E., Kohlstad, I., Castro, M.,Valdivia, R., Rodriguez, T., Lescano, M. 1992. Anino–acidand fatty–acid profiles of the Incha peanut (Plukenetia volubilis L.). Cereal Chem. (69): 461–463.
4.Garmendia, F., Pando, R., Ronceros, G., 2011. [Effect of sacha inchi oil (Plukenetia volubilis L.) on the lipid
profile of patients with hyperlipoproteinemia]. Rev. Peru. Med. Exp. Salud Publica 28 (4):628–632
5.ธนกฤตศิลปธรากุล. 2559. ประสิทธิผลของอาหารเสริมจากน้ำมันถั่วดาวอินคาในรูปรับประทานต่อการทำงานของสม

รายงานวิดีโอนี้

เลือกปัญหา

ฝังวิดีโอ

ถั่วดาวอินคา สมุนไพรออแกนิค sacha inchi ocare.asia
เล่นอัตโนมัติ
<iframe frameborder="0" width="480" height="270" src="//www.dailymotion.com/embed/video/x66ezlv" allowfullscreen allow="autoplay"></iframe>
เพิ่มวิดีโอในไซต์ของคุณด้วยโค้ดที่ฝังไว้ข้างต้น