5 năm trước

Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi | Noo Phước Thịnh -- MV Mới Nhất 2017 -- Full HD Video

Phong Np
Sau lần đầu giới thiệu ca khúc Chạm khẽ tim anh một chút thôi tại chương trình Gala nhạc Việt, Noo Phước Thịnh đã tung ra MV chính thức cho ca khúc này cùng một câu chuyện không thể kịch tính hơn.
Ngay khi MV này chưa ra mắt, người hâm mộ Noo Phước Thịnh đã "đứng ngồi không yên" khi đoạn teaser 26 giây được hé lộ với những cảnh quay Noo Phước Thịnh người đầy máu và vết thương, chiếc xe hơi 'trầy xước' vì tai nạn...

Bên cạnh đó, cảnh nữ diễn viên chính bị bạo hành cũng khiến người xem tò mò, không biết câu chuyện MV sẽ dẫn dắt khán giả đến những tình huống đặc biệt nào.

Và khán giả đã có câu trả lời khi MV chính thức ra mắt vào tối 12-10 với câu chuyện gay cấn hệt những thước phim ngôn tình. Với MV này, Noo Phước Thịnh một lần nữa cho thấy khả năng nhập vai, diễn xuất chuyên nghiệp không thua gì diễn viên của mình.

Trong vai một anh chàng đẹp trai, giàu có và si tình, Noo không may vướng phải căn bệnh quái ác. Dẫu vậy, anh vẫn dành trọn tình cảm và chấp nhận hi sinh tất cả cho người con gái mình yêu, kể cả khi bị phản bội…

Đây là MV có cái kết buồn nhất trong tất cả các MV mà Noo Phước Thịnh từng giới thiệu đến người hâm mộ, khiến người xem mãi nghĩ suy. Và đây cũng là MV có kinh phí đầu tư lớn đặc biệt cho các cảnh quay cháy nổ và hành động không hề thua kém các bộ phim điện ảnh.

Nữ diễn viên chính của MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi cũng là một gương mặt mới - Jun Vũ (12 chòm sao - Vẽ đường cho yêu chạy) với vẻ đẹp mong manh.

Chính cô cũng đã cùng Noo mang đến những cảm xúc đặc biệt cho MV nhờ sự tươi mới và ăn ý trong diễn xuất.

Thổ lộ cùng Tuổi Trẻ, Noo Phước Thịnh cho biết: "Sau MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi, một bản ballad của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ mà tôi rất thích, sẽ là một live concert dành cho khán giả ngày 23-11 tại Hà Nội.

Năm ngoái, tôi đã dồn hết tâm sức cho live concert ở TP.HCM và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Sẽ rất không phải với khán giả Hà Nội nếu không thực hiện một liveshow tương tự ở đây. Hẹn gặp mọi người vào ngày 23-11 cùng ba đĩa đơn cũng rất đặc biệt sẽ ra mắt trong thời gian tới".
Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

Duyệt thêm video

Duyệt thêm video