Bạn có muốn xóa tất cả những tìm kiếm gần đây?

Tất cả các nội dung tìm kiếm gần đây sẽ bị xóa

Chọn sofa văng nỉ cho người mệnh Mộc chuẩn phong thủy

11 tháng trước0 views

Liên hệ: 0965653333
Số 55 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem thêm: http://sofavila.vn/mau-ghe-sofa-vang-sang-trong-dang-cap.html
Theo: http://sofavila.vn
Sofa văng: http://sofavila.vn/ghe-sofa/sofa-vang-ni
Bạn là người mệnh Mộc, bạn rất muốn lựa chọn được bộ ghế sofa văng nỉ theo phong thủy nhà ở, hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Vậy xin mời bạn tham khảo các bài viết về cách chọn sofa văng theo phong thủy nhà ở của Nội thất VilaHome, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được bộ ghế sofa ưng ý nhất hợp mệnh của mình, hợp tuổi của mình.

1. Xét về mặt kích thước sofa văng nỉ

Con số may mắn dành cho mệnh Mộc đó là số 3 và số 8, số hợp với mệnh Mộc là số 1 và số 6 vì 2 số này thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn kích thước ghế sofa văng phù hợp với mệnh Mộc như các kích thước: 1m6, 1m8, 2m1, 2m3 đều phù hợp.
2. Về chất liệu của bộ ghế sofa văng nỉ hợp với mệnh Mộc
- Chất liệu trang trí phù hợp với mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn.
- Khung ghế sofa văng nên được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã quan tẩm sấy kỹ càng chống mối mọt, chống cong vênh và vô cùng chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bộ sản phẩm.

Sofa văng nỉ
Sofa văng nỉ
3. Về màu sắc ghế sofa văng nỉ cho người mệnh Mộc:
- Các màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.
- Trong phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc vì thế mà gam màu xanh lam, xanh biển, xanh cô ban cũng chính là màu hợp với mệnh Mộc.

Trên đây là một số thông tin để bạn lựa chọn được một bộ ghế sofa văng nỉ đẹp phù hợp với không gian của người mệnh Mộc.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

Báo cáo video này

Chọn một vấn đề

Nhúng video

Chọn sofa văng nỉ cho người mệnh Mộc chuẩn phong thủy
Phát tự động
<iframe frameborder="0" width="480" height="270" src="//www.dailymotion.com/embed/video/x646n19" allowfullscreen allow="autoplay"></iframe>
Thêm video này vào trang của bạn bằng mã nhúng trên