Bạn có muốn xóa tất cả những tìm kiếm gần đây?

Tất cả các nội dung tìm kiếm gần đây sẽ bị xóa

Xem toàn màn hình

Ghét thì yêu thôi tập 1-Ghet thi yeu thoi tap 1 (bản đẹp)-Tập sau Ghét thì yêu thôi tập 2-Ghet thi yeu thoi tap 2

Lưu Đê Ly
2 năm trước|294 lượt xem
Link toàn tập: http://www.dailymotion.com/pilikeyou
Fan page: https://www.facebook.com/pilikeyou31/
Website: http://pilikeyou.dịu.vn
Website: http://chuyendungath.vn
Vu lan báo hiếu - mua chiếu gỗ hương biếu cha mẹ - lh: 0917881353.
Tình yêu của cặp đôi già đầy "ngang trái"
Bên cạnh mối tình trẻ trung, đáng yêu của Kim và Du, thì bộ phim Ghét thì yêu thôi còn có thêm một cặp đôi khác, cũng thú vị và hài hước không kém đôi trẻ. Đó chính là ông Quang "quác" (NSƯT Chí Trung) và bà Diễm (nghệ sĩ Vân Dung).
Bà Diễm là một người mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy con gái trưởng thành. Bà là một người yêu đời, sống lạc quan và nhiều cảm xúc. Trong khi đó, ông Quang "quác" là một người đàn ông làm nghề buôn giả cổ, thông minh và có phần "nham nhở". Hai ông bà từng là bạn học cấp 3 của nhau và ông Quang có tình cảm với bà Diễm nhưng đã bị từ chối phũ phàng.
Trong buổi họp báo ra mắt phim, Vân Dung chia sẻ đây là một vai diễn chị vô cùng tâm đắc và đầu tư rất nhiều cho nhân vật lần này.
Phim mới Ghét thì yêu thôi: Vân Dung thành mẹ đơn thân yêu ngay Chí Trung chuyên ăn vạ - Ảnh 2.
"Đây là lần đầu tiên tôi và anh Trung đóng phim cùng nhau, mà lại là vai yêu nhau. Bọn tôi vốn là anh em thân thiết của ngoài đời nên rất hiểu nhau. Trong phim, tôi được "quyền" đành hanh, nũng nịu hay đòi hỏi anh Trung một cách thoải mái mà anh ấy lại không làm được gì lại" - Vân Dung hài hước chia sẻ về sự hợp tác lần này của cô với đàn anh.
Đối với nghệ sĩ Chí Trung, dù rất bận rộn với công tác quản lý tại nhà hát Tuổi trẻ nhưng vì đạo diễn Trịnh Lê Phong - một người em thân thiết mời tham gia nên anh không nỡ từ chối. Chí Trung đùa rằng nhân vật Quang "quác" có tính cách "nham nhở" thì ở ngoài đời anh cũng xêm xêm như thế. Có lẽ vì đạo diễn Trịnh Lê Phong nhìn thấy sự tương đồng đó nên muốn anh hóa thân thành nhân vật này.
Bộ phim Ghét thì yêu thôi sẽ được phát sóng vào 21h45 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/9.
ghét thì yêu thôi tập 1, ghét thì yêu thôi tập 2, ghét thì yêu thôi tập 3, ghét thì yêu thôi tập 4, ghét thì yêu thôi tập 5, ghét thì yêu thôi tập 6, ghét thì yêu thôi tập 7, ghét thì yêu thôi tập 8, ghét thì yêu thôi tập 9, ghét thì yêu thôi tập 10, ghét thì yêu thôi tập 11, ghét thì yêu thôi tập 12, ghét thì yêu thôi tập 13, ghét thì yêu thôi tập 14, ghét thì yêu thôi tập 15, ghét thì yêu thôi tập 16, ghét thì yêu thôi tập 17, ghét thì yêu thôi tập 18, ghét thì yêu thôi tập 19, ghét thì yêu thôi tập 20, ghét thì yêu thôi tập 21, ghét thì yêu thôi tập 22, ghét thì yêu thôi tập 23, ghét thì yêu thôi tập 24, ghét thì yêu thôi tập 25, ghét thì yêu thôi tập 26, ghét thì yêu thôi tập 27, ghét thì yêu thôi tập 28, ghét thì yêu thôi tập 29, ghét thì yêu thôi tập cuối, ghet thi yeu thoi tap 1, ghet thi yeu thoi tap 2, ghet thi yeu thoi tap 3, ghet thi yeu thoi tap 4, ghet thi yeu thoi tap 5, ghet thi yeu thoi tap 6, ghet thi yeu thoi tap 7, ghet thi yeu thoi tap 8, ghet thi yeu thoi tap 9, ghet thi yeu thoi tap 10, ghet thi yeu thoi tap 11, ghet thi yeu thoi tap 12, ghet thi yeu thoi tap 13, ghet thi yeu thoi tap 14, ghet thi yeu thoi tap 15, ghet thi yeu thoi tap 16, ghet thi yeu thoi tap 17, ghet thi yeu thoi tap 18, ghet thi yeu thoi tap 19, ghet thi yeu thoi tap 20, ghet thi yeu thoi tap 21, ghet thi yeu thoi tap 22, ghet thi yeu thoi tap 23, ghet thi yeu thoi tap 24, ghet thi yeu thoi tap 25, ghet thi yeu thoi tap 26, ghet thi yeu thoi tap 27, ghet thi yeu thoi tap 28, ghet thi yeu thoi tap 29, ghet thi yeu thoi tap cuoi.

Duyệt thêm video