Skip to playerSkip to main contentSkip to footer
  • 5/10/2017
วัยรุ่นแกว่งบีบีกัน เสียชีวิตจากน้ำมือตำรวจ
SAN DIEGO — เจ้าหน้าที่ซานดิเอโกสองนายยิงสังหารเด็กชายวัย 15 ปีที่แกว่งปืนบีบีกันต่อหน้าพวกเขา


กรมตำรวจซานดิเอโกแถลงว่า การยิงในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่กรมตำรวจได้รับแจ้งให้ไปตรวจสอบวัยรุ่นชายรายหนึ่งซึ่งยืนอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของโรงเรียนมัธยมทอร์รี่ไพน์ส โดยผู้แจ้งระบุว่าเด็กไม่ได้พกพาอาวุธ


เจ้าหน้าที่ทั้งสองกล่าวว่าขณะจอดรถ พวกเขาได้มองเห็นวัยรุ่นรายนี้ เจ้าหน้าที่นายหนึ่งได้ลงจากรถ วัยรุ่นรายนี้จึงได้ชักปืนออกมาชี้ไปทางเจ้าหน้าที่ เขาปฏิเสธคำสั่งให้วางอาวุธและเดินเข้าหาเจ้าหน้าที่ ทำให้เจ้าหน้าที่ทั้งสองยิงป้องกันตัว ปลิดชีวิตเด็กวัยรุ่น

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพวกเขาไม่ทราบว่าปืนของเหยื่อเป็นเพียงบีบีกัน และเชื่อว่าผู้ที่โทรแจ้ง 911 อาจจะเป็นตัวเด็กเอง เนื่องจากนี่อาจะเป็นแผนการฆ่าตัวตาย เนื่องจากกล้องบอดี้แคมของเจ้าหน้าที่สามารถบันทึกรายละเอียดไว้ได้ทั้งหมด ทางกรมจึงต้องตรวจสอบวิดิโอต่อไปก่อนจะสรุปสาเหตุได้

Category

🗞
News

Recommended