Search
Library
Log in
Watch fullscreen
7 days ago

Du Hành Ký Ức - Tập 16

NETLOVE Giải Trí
NETLOVE Giải Trí
Du Hành Ký Ức - Tập 16: NSND Việt Anh

NSND Việt Anh tên thật là Nguyễn Văn Liêm, sinh năm 1956 tại TPHCM. Ông đã đánh dấu tên tuổi của mình qua hàng trăm, hàng nghìn vai diễn khác nhau và hầu như đều xuất phát từ lối diễn xuất phóng khoáng, tự do không theo một khuôn mẫu nào. Từ cuối thế kỷ XX, ông tạo dấu ấn trong nhiều vở chính kịch gây tiếng vang như: "Lôi vũ", "Dạ cổ hoài lang"... Sau đó là hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như: "Mùi ngò gai" - đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Việt Nam và Hàn Quốc, "Gia đình phép thuật" - phim thiếu nhi dài tập nhất Việt Nam. Hiện nay, NSND Việt Anh vẫn cống hiến cho nền nghệ thuật Việt Nam với vai trò người thầy, đào tạo nên những lớp diễn viên trẻ tiếp theo.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Du Hành Ký Ức đưa khán giả ngược dòng thời gian, tìm lại những hoài niệm, ký ức mang đậm dấu ấn thanh xuân qua câu chuyện của thế hệ nghệ sĩ thập niên 60, 70, 80. Không chỉ MC, nghệ sĩ khách mời mà ngay cả khán giả cũng được bước lên chuyến “du hành thời gian” để tìm và sống lại những hồi ức tưởng chừng đã cũ mòn, lãng quên.
Chương trình được dẫn dắt bởi “MC Quốc dân” Quyền Linh. Không xuất hiện trong những bộ vest sang trọng, tại “Du hành ký ức”, khán giả sẽ thấy một Quyền Linh rất bình dị, đời thường với trang phục đơn giản và đôi dép tổ ong “huyền thoại”.
Ký ức của khách mời sẽ được gợi mở theo nhiều cách như: qua các món đồ chơi, món ăn tuổi thơ, những hình ảnh, tư liệu hằn rõ vết tích thanh xuân, tuổi trẻ, hoặc hội ngộ với một nhân vật bí ẩn mà khách mời không ngờ đến... Câu chuyện diễn ra một cách tự nhiên, ghi lại cảm xúc một cách chân thật để khách mời trải lòng với khán giả về chuyện đời và chuyện nghề. Mỗi câu chuyện đều có sự tự hào, nuối tiếc và đều sẽ gắn với những hồi ức đẹp.

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của NETLOVE đã được đăng ký bản quyền. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

#netlove #mcvgroup #mcv

Browse more videos

Browse more videos