K-link Hcm Đức Cảnh
2
199 lượt xem
  • Thông tin
  • Export
  • Thêm vào
K-LIQUID chất diệp lục
Chất diệp lục có ba lợi ích chính:
1. Làm sạch - dùng để giải độc và loại bỏ các tạp chất từ cơ thể của chúng ta.
2. Điều Chỉnh - cân bằng hormone, acid và kiềm trong cơ thể của chúng tôi.
3. Nuôi Dưỡng - cung cấp chất dinh dưỡng cho máu khỏe mạnh để tăng mức độ oxy và máu đỏ.
Chất diệp lục là gì?
Chất diệp lục là thuốc trường sống thiên nhiên có trong các sắc tố màu xanh lá cây. Trong quá trình được gọi là "quang", chất diệp lục ở thực vật màu xanh lá cây bẫy và lưu trữ năng lượng của ánh sáng mặt trời, cùng với dioxide carbon trong không khí, nước và khoáng chất từ đất để sản xuất thực phẩm. Năng lượng là cần thiết để chuyển đổi nước và carbon dioxide thành glucose - nguồn năng lượng chính của các sinh vật sống.
Tại sao chọn Cỏ ba lá?
Cỏ ba lá được chọn vì nó có chứa chất diệp lục 4 lần các loại rau khác. Gốc rễ của nó phát triển sâu vào đất để hấp thụ các khoáng chất như canxi, magiê, sắt và vv
Một bảng thìa K-chất lỏng Chất diệp lục là tương đương với 1 kg thực vật tiêu thụ. Nó là một nguồn tự nhiên của chất dinh dưỡng là rất quan trọng trong việc kích thích sức khỏe tốt.
Chống lại các gốc tự do để giảm nếp nhăn và lão hóa
Chất diệp lục trong cỏ linh lăng có chứa chất chống oxy hóa, mà có thể giúp giảm các gốc tự do trong cơ thể của chúng tôi. Các gốc tự do làm suy yếu cơ thể của chúng ta, làm cho chúng ta dễ bị ốm đau. Các gốc tự do oxy hóa hoạt động chất, được tạo ra bởi cơ thể của chúng ta thông qua sự trao đổi chất (phân tích về thức ăn và oxy), sẽ phá hủy protein, lipid và DNA. Nó sẽ ảnh hưởng đến các tế bào bình thường để thay đổi và gây ra các bệnh khác nhau trong cơ thể người. Các gốc tự do là nguyên nhân chính lão hóa.
Chất diệp lục là giàu:
Kẽm Kẽm kết hợp với vitamin A để tăng cường sức khỏe tốt
Selenium-Bảo vệ và sinh lực tế bào cơ thể.
Vitamin E chống lão hóa, nuôi dưỡng da và giữ cho não hoạt động.
Vitamin C-Tăng sự tỉnh táo và sở hữu đặc tính chống ung thư.
Vitamin A tăng cường chức năng của tim và cải thiện tầm nhìn.
Các chất dinh dưỡng bao gồm protein, biotin, folic acid, pantothenic acid và các khoáng chất như canxi, coban, crom, phốt pho, silic, mangan, kali, magiê và sắt.
Thúc đẩy tái tạo tế bào và Tăng hệ thống miễn dịch
Tiến sĩ Richard Willstatter và Tiến sĩ Hans Fisher vào năm 1915 và 1930 tương ứng nhận được giải thưởng Nobel Y học và Hóa học để phát hiện ra cấu trúc phân tử của các tế bào máu của con người và chất diệp lục. Do đó, chất diệp lục được hiển thị để thúc đẩy tái tạo tế bào và sinh sản cũng như hỗ trợ trong việc xây dựng hệ thống miễn dịch.
Sản xuất tài sản máu
Làm sạch cơ thể Thuốc trừ sâu và các chất độc dư lượng thuốc
Quý khách có nhu cầu chăm sóc sức khỏe hoặc sử dụng sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY CP K-LINK VN - HỆ THỐNG MIỀN NAM (107)
SỐ 09 LAM SƠN, PHƯỜNG 5, PHÚ NHUẬN, TP. HCM
Tel: 0915 007 107 - 090 33 22 199
duccanhk.link@gmail.com - www.quangbasanpham.vn/gianhang/hethong107.

0 bình luận