Advertising Console

  Sự nghiệp vĩ đại - Let'sViet Channel

  Let's Viet Channel

  bởi Let's Viet Channel

  92
  1 511 lượt xem
  http://letsviet.vn/chuongtrinhdetail/su-nghiep-vi-dai.71/

  Mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng không kém phần nữ tính và tinh tế, đó là chân dung nữ tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc do nữ diễn viên xinh đẹp Hyun Jung đảm nhận, trong bô phim “Sự nghiệp vĩ đại” được phát sóng vào lúc 13h00 hàng ngày trên kênh Let’s Viet từ ngày 28/12/2012.
  “ Sự nghiệp vĩ đại” là câu chuyện của một người phụ nữ có tham vọng trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc. Seo Hye Rim (Go Hyun Jung) là một phát thanh viên của Đài truyền hình HBS. Do phản ứng dữ dội trước cái chết của chồng, Hye Rim bị sa thải. Lòng quyết tâm đã giúp cô được bầu vào Quốc hội và sau này trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc.

  Nhưng để bước lên ngôi vị “vô tiền khoáng hậu” này, Hye Rim đã phải luôn luôn đối đầu với một thế lực thù địch vô cùng nguy hiểm, luôn tìm cách ngăn trở quyết tâm chính cô…

  Kang Tae San ( Cha In Pyo) là một chính trị gia hoàn hảo, lý lịch trong sạch, nổi bật và cuộc chạy đua ráo riết giành ngôi tổng thống

  Jang Se Jin( Lee Soo Kyung) một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, trí tuệ nhưng mang trong mình mối thù với người cha đẻ

  Ha Do Ya( Kwon Sang Woo) từ một cậu học sinh cá biệt, sau khi chứng kiến bố mình bị một Nghĩ sĩ Quốc hội lăng mạ, đã thay đổi và trở thành Công tố viên chính trực.

  Và rồi tình yêu cũng đã nãy nở kéo theo những sóng gió và sự đau xót…

  Liệu họ có tìm ra được tình yêu đích thực của mình trong khi mải mê trên con đường chinh phục đỉnh cao quyền lực và danh vọng?

  Câu trả lời sẽ có trong 36 tập của bộ phim “Sự nghiệp vĩ đại” phát sóng vào lúc 13h00 hàng ngày trên Let’s Viet từ ngày 28/12/2012. Mời quý khán giả đón xem.