Advertising Console

  Du Lich Hon Rom | Tận hưởng cuộc sống với Du Lịch Hòn Rơm

  dm_50cbfd39298ca

  bởi dm_50cbfd39298ca

  0
  96 lượt xem
  Xem thêm thông tin Du Lich Hòn Rơm tại: http://www.dulichhonrom.com/

  Hòn Rơm - Địa danh có lịch sử sơ khai gắn liền với sự phát triển của du lịch Bình Thuận đã được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Nằm cách thành phố Phan Thiết 24 km về hướng Đông Bắc. Khu du lịch Hòn Rơm được tọa lạc dưới rạng dừa, hàng dương duyên dáng in bóng bên đồi cát trắng còn nguyên sơ và có bãi biển xanh ngát êm đềm tạo nên một phong cảnh sơn thủy hữu tình.

  Trên đường đến với Hòn Rơm, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thiên nhiên Bình Thuận đã đi vào sử sách như: Lầu Ông Hoàng, tháp PôShaNư, vẻ đẹp kỳ ảo của Suối Tiên, Suối Hồng, Đồi Cát bay. Đến với Hòn Rơm quý khách như được hòa mình vào thiên nhiên sống động để tận hưởng đầy đủ cảm giác, thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc vất vả.
  http://www.dulichhonrom.com/

  Ẩn mình trong một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, yên bình, khu du lịch Hòn Rơm có diện tích gần 2 ha, với số lượng 52 phòng, bao gồm 10 phòng tập thể, 28 phòng giường đôi và 14 phòng dành cho 2 người, 3 người các phòng đều được thiết kế hướng ra biển trang thiết bị nội thất hài hoà, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Nhà hàng Hòn Rơm được xây dựng gồm 3 tầng : Nhà hàng, Bar, cà phê, karaoke với sức chứa 700 chỗ, phục vụ các món ăn Âu, Á, đặc sản miền biển Bình Thuận. Đến với Hòn Rơm 1 du khách còn được tham gia tổ chức các chương trình vui chơi giải trí, sinh hoạt văn hóa cộng đồng đầy bổ ích như: đốt lửa trại, cắm trại, thi văn nghệ và các môn thể thao bãi biển...v v.

  Cùng với sự phát triển của ngành du lịch Bình Thuận, khu du lịch Hòn Rơm thường xuyên cải tạo cơ sở vật chất không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ở Hòn Rơm quý khách sẽ được sử dụng các dịch vụ với giá cả hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

  Du Lich Hòn Rơm
  NƠI BÌNH YÊN TÂM HỒN
  TINH THẦN THOẢI MÁI
  http://www.dulichhonrom.com/