Advertising Console

  Thụy khúc - Let'sViet Channel

  Let's Viet Channel

  bởi Let's Viet Channel

  84
  72 lượt xem
  http://letsviet.vn

  Ai cũng có quyền theo đuổi ước mơ của mình nên đừng áp đặt chính đam mê của mình cho người khác. Đó chính là thông điệp mà bộ phim " Thụy Khúc " muốn gửi đến quý vị. Phim được phát sóng trên Kênh LetsViet_VTC9 lúc 10h00 từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 16/11/2012.

  Chuyện phim “Thụy khúc” xoay quanh sự xung đột giữa những người theo con đường nghệ thuật và kinh doanh. Tuy mỗi người có những quan niệm, niềm đam mê khác nhau nhưng cách thể hiện cảm xúc của họ là như nhau. Ai cũng muốn theo đuổi ước mơ của mình, nhiều lúc áp đặt chính đam mê của mình cho người khác, và đã dẫn đến sự rạn nứt hạnh phúc gia đình khiến cho cuộc sống của họ trở nên đau khổ, chông gai… Bộ phim nhấn mạnh tính nhân bản trong cuộc tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời của mỗi người. Sẽ có những vấp váp, ngộ nhận, có những sai lầm không thể sửa chữa được, nhưng ý nghĩa đời sống thì luôn còn mãi, không bao giờ thui chột.

  Phim do đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo chỉ đạo cùng sự tham gia của dàn diễn viên Thanh Hoàng, Tuyết Thu, Phương Hằng, ca sĩ Tim, Trí Quang, ca sĩ Phương Trinh.…

  Theo Sao Mai
  VOC Onl