Advertising Console

  Gia đình sóng gió - Let'sViet Channel

  Let's Viet Channel

  bởi Let's Viet Channel

  49
  725 lượt xem
  http://www.letsviet.vn

  Gia đình sóng gió phát huy được điểm mạnh của dòng phim gia đình: hài hước xen lẫn tình cảm, bên cạnh tiếng cười sảng khoái là nhiều trường đoạn rất xúc động. Điểm nhấn nữa là phim có diễn biến tình tiết nhanh và gọn, vừa đủ chứ không rườm rà như số đông phim truyền hình Việt Nam hiện nay.

  Bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn, tính toán của các thành viên trong gia đình nhà họ Nguyễn. Đây là một gia đình giàu có với sự chung sống của 3 thế hệ dưới một mái nhà. Ông Quý Toàn- một người uy nghiêm đáng kính, là hiệu trưởng của trường trung học tư thục Thần Đồng. Ông bà Quý Toàn có hai người con: Quý Khang và Thanh Loan. Quý Khang phong độ, lịch lãm, giám đốc một công ty tư nhân, là mẫu người của công việc, ít quan tâm tới gia đình. Vợ của Quý Khang là bà Diệu Hoa, giảng viên dạy nấu ăn ở câu lạc bộ phụ nữ, thuộc tuýp phụ nữ truyền thống thương chồng, chiều con.

  Vợ chồng Quý Khang và Diệu Hoa có 4 người con: Quý Nhân, Quý Tùng, Hiếu Ngọc và Quý Nghĩa. Trong số họ, Quý Nhân chỉ là nhân viên quèn trong công ty của ba mình, tính tình nhu nhược, ích kỷ hay nghe lời vợ là Thu Nguyệt; Quý Tùng là một người nghĩa khí, gan dạ, và rất hiếu thảo với mẹ, nhưng nóng nảy và phải bỏ dở ĐH Kinh tế rồi đi tù vì một lần vô tình gây ra cái chết cho người bạn. Sau khi ra tù, Tùng gặp nhiều khó khăn trong việc bắt đầu cuộc sống mới khi anh mất niềm tin vào tất cả. Hiếu Ngọc xinh xắn, nhưng hiếu thắng, ích kỷ, ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng nên bất chấp tất cả mọi thủ đoạn; Quý Nghĩa 17 tuổi cao lớn, đẹp trai, được cha mẹ cưng chiều, chỉ biết ăn chơi, không lo học hành, hay ỷ lại vào gia đình. Riêng bà Thanh Loan - một phụ nữ đẹp sắc sảo, giỏi ăn nói và thực dụng, đã lập gia đình ra ở riêng cùng chồng Hữu Thiện và con trai Phú Quý. Họ đang chờ ngày sang Mỹ định cư với gia đình bên chồng.

  Cả đại gia đình của ông Quý Toàn sống trong ngôi biệt thự cổ xưa, sang trọng, rộng lớn. Mỗi thành viên có những tính cách trái ngược nhau, do mỗi cái tôi của mỗi người quá lớn, không ai chịu nhường nhìn ai nên gia đình thường xảy ra tranh cãi.Trong một lần gia đình xảy ra xào xáo, ông Quý Toàn lên cơn đau tim và phải nhập viện. Bác sĩ bác sĩ báo tin: ông bị bệnh phình động mạch chủ bụng, một bệnh rất nguy hiểm của người già. Bác sĩ hỏi ý kiến ông có nên giải phẫu không vì tỉ lệ hồi phục sau giải phẫu sẽ rất thấp. Ông đắn đo suy nghĩ và quyết định không giải phẫu. Dù có thể tử vong bất cứ lúc nào, nhưng ông Quý Toàn vẫn vui vẻ sống tiếp quãng đời ngắn ngủi còn lại của mình bên con cháu...

  "Gia đình sóng gió" được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình Việt ăn khách trong năm 2010, nay được phát trên sóng LetsViet_VTC9 lúc 17h30 các ngày trong tuần, từ 23/11/2012. Phim có mặt các diễn viên: Nguyễn Đình Thơ vai ông Quý Toàn, Diễm Kiều vai bà Quý Toàn, Công Hậu vai Quý Khang, Kim Phượng vai Thanh Loan, Tấn Phát vai Quý Nhân, Quốc Trường vai Quý Tùng, Tường Vy vai Hiếu Ngọc, Ngọc Lan vai Ngọc Hân, Hà Trí Quang vai Khánh Nam...

  Theo Đàn ông
  Eva.vn