Advertising Console

  GO PLAY สื่อทางวัฒนธรรมของคนรุ่นใหม่

  VoiceTV

  โดย VoiceTV

  551
  103 จำนวนการรับชม
  ายการ Voice of the day ประจำวันที่ 4 พฤศจิกายน 2555

  ผมรู้จักชื่อ GO PLAY โดยบังเอิญผ่านทางการตามหาเรื่องราวของศิลปิน Street art ท่านหนึ่ง แต่สิ่งที่ทำให้สะดุดหยุดดูเรื่องราวใน e-magazine ที่มีภาพถ่ายและกราฟฟิกที่สื่อให้เห็นถึงความทันสมัย สีสันแปรเปลี่ยนไปตาม mood& tone ที่น่าสนใจและคล้อยตามทำให้อยากรู้จักบรรดาเหล่าทีมงานกลุ่มนี้ที่ช่างสร้างสรรค์และนำเสนองานได้อย่างลงตัว ทันสมัย และโดนใจวันรุ่นแบบเต็มๆ

  การทำงานที่ใช้หัวใจและความหลงไหลของทีมงานทั้ง 4 คนโดยมีความตั้งใจในการสร้างวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของงานทั้งศิลปะ แฟชั่นและดนตรีที่แปลกใหม่ แหวกแนว แต่เต็มไปด้วยความน่าหลงไหลของงานที่ขยับเข้าใกล้กับผู้คนตามท้องถนนมากขึ้น แต่ในแง่มุมหนึ่งของงานที่นำเสนอยังได้ดึงเรื่องราวของผลงานที่ผู้คนในมุมหลืบทั่วโลกมาทำให้เราเปิดมุมมองทางวัฒนธรรมตาม e-magazine เล่มนี้

  ทีมงาน GO PLAY ประกอบไปด้วยพี่โอ๊ต อัครพล มณฑาทอง บรรณาธิการมาดขรึมพูดน้อยแต่ใครจะรู้ว่าหนุ่มมาดขรึมคนนี้คือหนึ่งในคนที่หลงไหลศิลปะแนว street เข้าอย่างจัง หนุ่มมาดเข้มแต่เต็มไปด้วยหลักการและความคิดนอกกรอบอย่างฟลุ๊ค ประธาน โกมลหิรัณย์ นักเขียนที่เก็บรายละเอียดทั้ง อารมณ์และเรื่องราวจากศิลปะถ่ายทอดผ่านบทความที่สามารถอ่านเติมเต็มอารมณ์ได้อย่างหนักแน่น ส่วนภาพที่สะท้อนและเก็บเกี่ยวความเป็นตัวตนของศิลปินนั้นเป็นผลงานการกดชัตเตอร์ของแมค ศุภฤกษ์ ภัทราสิทธิโชค ช่างภาพหนุ่มที่มาพร้อมกับรอยสักที่ขัดกับบุคลิกอันถ่อมตัวและแววตาที่ตั้งใจในการทำงานอย่างเต็มเปี่ยม และการ์ด กฤษดา แก้วธรณิน หนุ่มต่างจังหวัดที่มีบุคลิกความเป็นตัวเองที่ชัดเจนไม่แปลกเลยที่งานกราฟฟิกที่จัดจ้านสะท้อนออกมาได้อย่างตรงไปตรงมา

  และนี่คือกลุ่มคนที่เสพความสวยงามและหลงไหลในงานศิลปะที่หลายหลาย ซึ่งหลากหลายงานอาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักกันอย่างก้วางขวางมากนักแต่กลุ่มคนกลุ่มนี้กำลังผลักดันและเผยแพร่วัฒนธรรมที่ผู้คนอีกมากมายต้องเสพและเพิ่มพื้นที่ให้กับศิลปินอีกมากมาย หากใครต้องการ เติมแรงบันดาลใจผ่านงานเจ๋งๆจากทั่วโลกละก็....อย่าลืมชื่อนี้ GO PLAY

  ติดตามเรื่องราวของ GO PLAY สื่อทางวัฒนธรรมของคนรุ่นใหม่ ได้ที่ Voice of the day ที่นี่ทันที