Romana Decking _ Sàn Gỗ Ngoài Trời

Hãy dùng thử player mới của chúng tôi
23 lượt xem
  • Thông tin
  • Export
  • Thêm vào
  • Playlist
Sàn Gỗ Ngoài Trời / Romana ​Outdoor Decking

Trong khi có rất ít thứ để trang trí cho không gian sống ngoài trời, ván sàn ngoài trời luôn là một tiêu điểm. Lựa chọn ván sàn dùng ngoài trời phải đảm bảo sự phù hợp với đồ đạc trang trí ngoài trời và có khả năng tôn thêm màu sắc và vẻ đẹp cho không gian. Một sự lựa chọn không phù hợp có thể làm giảm giá trị không gian trang trí và giảm tính thẩm mỹ.

Đặc trưng cơ bản của sàn gỗ ngoài trời Romana Mosaic là một sản phẩm đẹp có đế nhựa bền. Đế nhựa có hai chức năng chính: (1) nâng các thanh gỗ sàn lên cao tạo độ thông thoáng phía dưới; và (2) kết nối các tấm ván với nhau bằng hệ thống khóa tại các cạnh của tấm ván. Tấm ván nhựa được gắn với các thanh ván gỗ bằng ốc vít i-nox không gỉ.
​
Sàn gỗ ngoài trời Romana Mosaic có độ bền cao, không cong vênh, không mối mọt.

While rarely the focal point of an outdoor living space, outdoor flooring is almost always in view. The right flooring choice can enhance your outdoor furniture, outdoor decor, and color scheme. The wrong choice can cheapen and detract from an otherwise beautifully decorated outdoor living space.

The heart of Romana Mosaic Deck Tile is a durable plastic base at the bottom of the tile. The plastic base has two specific functions: (1) elevate the tiles above the ground to make it outdoor usable, and (2) connect the tiles together via the unique connection points on the tile edges. The plastic bases are pre-attached to the wood surface with high-quality, rust-resistant screws.

The Romana Mosaic decking tiles are very durable, no curved and anti termite.

www.romanamosaic.com

0 bình luận