Bạn có muốn xóa tất cả những tìm kiếm gần đây?

Tất cả các nội dung tìm kiếm gần đây sẽ bị xóa

THỜI SỰ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM, TTXVN, VNA, VNEWS 19H CLIP2/2 28.11.2011

6 năm trước447 views

Như chúng tôi đã đưa tin, Sau một thời gian dài lâm bệnh, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ đã thu thần thị tịch vào 8h15 ngày 26/11. Sáng 28/11, Tang lễ của Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ đã được tổ chức trọng thể tại Lễ đường Tùng Lâm Quán Sứ- Hà Nội. Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đã gửi vòng hoa tới viếng.
Theo báo cáo nhanh của Trung tâm phòng chống lụt bão khu vực miền Trung và Tây Nguyên, đợt mưa lũ kéo dài từ ngày 24 đến rạng sáng 28/11 tại các tỉnh miền Trung đã khiến 3 người chết, trên 9500 ngôi nhà bị hư hại.
Hiện các địa phương miền trung đang triển khai tối đa các phương tiện để khắc phục hậu quả lũ lụt. Ghi nhận của PV TTXVN tại huyện vùng cao Sơn Tây của tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày 28/11, Ai Cập bước vào cuộc bầu cử quốc hội đầu tiên kể từ khi cựu Tổng thống Hôxni Mubarắc bị lật đổ hồi tháng 2 vừa qua. Cuộc bầu cử diễn ra trong bối cảnh Ai Cập đang rơi trở lại khủng hoảng sau những vụ đụng độ đẫm máu giữa người biểu tình và lực lượng an ninh trong những ngày qua, khiến hàng chục người thiệt mạng.
Còn tại Yêmen, nhằm chấm dứt làn sóng biểu tình bạo lực đã kéo dài hơn 10 tháng qua, Phó Tổng thống Yêmen Manxua Hađi đã kêu gọi tiến hành bầu cử tổng thống trước thời hạn để thực thi quá trình chuyển giao quyền lực. Tuy nhiên, người dân quốc gia Trung Đông này vẫn đang chia rẽ chưa biết có nên ủng hộ kế hoạch này hay không.
Ngày 28/11, Quỹ tiền tệ quốc tế IMF cho biết thể chế này không tiến hành thảo luận với chính phủ Italia về kế hoạch cứu trợ tài chính cho quốc gia này, trong bối cảnh có nhiều lo ngại Italia có thể là "quân bài đôminô" tiếp theo trong cơn bão nợ công tại châu Âu.
Báo cáo mới nhất của Ngân hàng Thế giới, công bố ngày 27/11, cảnh báo rằng thiên tai và mất ổn định kinh tế toàn cầu sẽ làm giảm đà tăng trưởng kinh tế của các nước đang phát triển ở Đông Á trong năm 2012.

Báo cáo video này

Chọn một vấn đề

Nhúng video

THỜI SỰ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM, TTXVN, VNA, VNEWS 19H CLIP2/2 28.11.2011
Phát tự động
<iframe frameborder="0" width="480" height="270" src="//www.dailymotion.com/embed/video/xmn0mf" allowfullscreen allow="autoplay"></iframe>
Thêm video này vào trang của bạn bằng mã nhúng trên