Advertising Console

  THỜI SỰ 19H 31.08.2011, TTXVN, VNEWS, VNA, TRUYỀN HÌNH THÔNG TẤN, TTXVN

  VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  bởi VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  66
  209 lượt xem
  Ngày 31.8, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã thăm và làm việc với Viện kiểm sát nhân dân tối cao về các nội dung liên quan đến chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020.
  PV TTXVN tại Cà Mau đưa tin, Ngày 31/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh đã tổ chức khai mạc triển lãm ảnh với nội dung thảm hoạ da cam và tổ chức ghi nhớ 50 năm ngày thảm họa da cam/Dioxin.
  PV TTXVN tại Thái Lan đưa tin, tối 30/8, lễ kỷ niệm lần thứ 66 ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/2011) đã được tổ chức long trọng tại Băngcốc với sự tham dự của đông đảo quan chức các nước và đại diện của các tổ chức quốc tế cùng với bà con kiều bào đến từ nhiều tỉnh thành ở Thái Lan.
  Chuyển sang các tin tức đáng chú ý khác, thưa QV, PV TTXVN tại Tuyên Quang đưa tin, đêm 30/8, tại địa phận đèo Nàng, xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết, 7 người bị thương.
  Vào hình: Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe ô tô tải mang biển kiểm soát 22 L – 6924 đang chở ngô hướng thành phố Tuyên Quang đi huyện Chiêm Hoá, trong lúc vào cua xe đã bị rơi xuống vực. Khi xảy ra tai nạn trên xe có 9 người, 2 người đã bị chết tại chỗ, 7 người bị thương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Chiêm Hoá và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Sau khi xảy ra vụ tại nạn giao thông thảm khốc này, huyện Chiêm Hoá đã chỉ đạo các cơ quan khẩn trương giúp đỡ những người bị nạn, trước mắt hỗ trợ mỗi gia đình có người bị chết 1 triệu đồng, bị thương 500 nghìn đồng, đồng thời, khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc. THTT sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ tai nạn giao thông nghiêm thảm khốc trọng này khi có những diễn biến mới hơn vào các bản tin thời sự sau. Mời QV chú ý theo dõi…. (cúi xuống lật trang giấy)