Advertising Console

  THỜI SỰ 12H 31.07.2011

  VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  bởi VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  54
  828 lượt xem
  Cụ thể, trong quá trình lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu, chủ đầu tư phải quy định nội dung về việc sử dụng người lao động Việt Nam và người nước ngoài theo quy định của pháp luật,

  Tổng công ty hàng không Việt Nam cho biết, hành khách của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng do hủy chuyến sẽ được bố trí đi trên các chuyến bay thường lệ và tăng cường trong ngày hôm nay (31/7).
  UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư bổ sung cho các hộ dân bị thiệt hại khu vực lòng hồ công trình thủy điện Sông Tranh 2 ở thôn 1, thôn 6 xã Trà Dơn và thôn 3, xã Trà Leng huyện Nam Trà My.

  Như truyền hình thông tấn đã phản ánh trong các bản tin, tình trạng chống người thi hành công vụ đang có biểu hiện gia tăng. Trong khi các cơ quan chức năng đang thực thi các biện pháp thì chấn chỉnh, thì mấy ngày qua, cư dân mạng đang xôn xao bởi clip do người đi đường ghi lại hành vi chống đối cảnh sát giao thông, gây nhiều bức xúc.

  Tính đến ngày 30/7, hơn 75.400 người đã phải sơ tán khi cơn bão nhiệt đới Nock-Ten tràn qua Philíppin đổ bộ vào đảo Hải Nam - Trung Quốc. Cơn bão này đã hoành hành dữ dội tại hòn đảo này.

  Ngày 30/7, các bộ tộc có thế lực và ảnh hưởng tại Yêmen đã thông báo thành lập một liên minh nhằm bảo vệ phong trào biểu tình yêu cầu Tổng thống nước này Ali Áp-đu-la Xalê từ chức. Động thái này càng gây thêm nhiều khó khăn cho nỗ lực củng cố quyền lực của Tổng thống Xalê, người hiện đang phải dưỡng thương ở Arập Xêút.

  Trong khi đó, Tổ chức nhân quyền tại Xyri cho biết ngày 29/7, giao tranh đã xảy ra giữa lực lượng an ninh và những người biểu tình trên khắp nước này. Các vụ đụng độ dữ dội giữa hai bên đã khiến ít nhất 20 người thiệt mạng.

  Liên quan đến tình hình chiến sự tại Libi, ngày 30/7, thành phố Mixrata vẫn là chiến trường giao tranh ác liệt giữa lực lượng trung thành với nhà lãnh đạo Môamơ Cađaphi và phe chống đối chính phủ.