Advertising Console

  BẢN TIN THỜI SỰ TRUYỀN HÌNH THÔNG TẤN 19H 14.07.2011, TTXVN, VNEWS, TIN TỨC

  VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  bởi VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  61
  753 lượt xem
  Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ban Kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đang ở thăm và làm việc tại Việt Nam.
  Sáng nay, tại TP. Cần Thơ, Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ đã khai mạc hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 21 – NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ, giải quyết phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng vùng Đồng bằng sông Cửu Long thời kỳ 2001 - 2010. Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã chỉ đạo hội nghị.
  Trong ngày làm việc của hội nghị, đại diện các Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công an, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và phát triển nông thôn,Viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL…. sẽ báo cáo những kết quả thực hiện nghị quyết 21 – NQ/TW trong giai đoạn 2001 – 2010 của vùng ĐBSCL trên các lĩnh vực như : kinh tế; nông, lâm, ngư nghiệp; công nghiệp; thương mại, dịch vụ, y tế và các chính sách dân tộc tôn giáo trong công tác xây dựng Đảng, kiện toàn hệ thống chính trị và công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn Tây Nam Bộ.

  Ngày 14/7, Đảng uỷ Quân sự tỉnh Hòa Bình đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.
  “Trường Sa trong mỗi chúng ta” là nội dung cuộc tọa đàm được tổ chức sáng 14/7 tại Hà Nội. Buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc hiểu và bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước.
  30 năm qua, những người thợ Xí nghiệp liên doanh dầu khí Vietsopetro đã khai thác được gần 200 triệu tấn dầu thô, góp phần to lớn vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
  Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã tán thành với Chính phủ về việc trình Quốc hội xem xét thông qua một số giải pháp miễn, giảm thuế, trong đó có miễn thuế thu nhập cá nhân. Theo đó đề nghị sẽ được trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới đây. Mặc dù, số tiền được miễn giảm thuế thu nhập cá nhân cho người làm công ăn lương không nhiều xong cũng phần nào động viên được người dân trong bối cảnh khó khăn hiện nay.