Advertising Console

  BẢN TIN THỜI SỰ 19H 03.07.2011 - TRUYỀN HÌNH THÔNG TẤN - TTXVN (VNEWS)

  VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  bởi VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  59
  783 lượt xem
  Đến thời điểm này, Thành đoàn Hà Nội đã phối hợp với các trường tìm được gần 40.000 chỗ trọ giá rẻ và miễn phí, trong đó gần 22.000 chỗ trọ trong các khu ký túc xá của các trường ĐH.
  Chuyển sang các thông tin kinh tế. Hiện đang vào vụ thu hoạch lúa hè thu của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.
  Trong những năm gần đây, việc áp dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp tại Quảng Nam đã góp phần mở rộng diện tích, nâng cao năng suất lúa trên địa bàn, đồng thời cải thiện điều kiện lao động cho người nông dân.

  Hôm nay, khoảng 50 triệu cử tri Thái Lan đã chính thức đi bỏ phiếu bầu chọn Hạ viện nhiệm kỳ mới gồm 500 ghế. Đây là một sự kiện được kỳ vọng sẽ đưa nước này thoát khỏi cuộc khủng hoảng chính trị kéo dài gần 6 năm qua để bước sang một giai đoạn phát triển mới.
  Hôm qua, Chính phủ Libi tuyên bố sẵn sàng thảo luận với các bên liên quan nhằm tìm kiếm một giải pháp hòa bình chấm dứt cuộc chiến hiện nay.

  Tại Xanh Pêtécbua, Nga, đã diễn ra Triển lãm hải quân quốc tế lần thứ V với sự tham gia của hơn 400 công ty đến từ 30 quốc gia. Cuộc triển lãm có quy mô lớn này sẽ kết thúc ngày hôm nay.
  Như thường lệ, vào ngày cuối tuần, mời quý vị và các bạn cùng truyền hình thông tấn nhìn lại một số sự kiện thời sự trong nước và quôc tế nổi bật trong tuần vừa qua.
  Hôm nay 3/7, hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi khối A vào các trường ĐH trên cả nước bước vào ngày làm thủ tục dự thi tại các hội đồng coi thi.

  Trong ngày làm thủ tục, thí sinh phải mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ, có dán ảnh, tờ phiếu số 2 có đóng dấu giáp lai trong bộ hồ sơ đăng ký dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2011),

  Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã có hướng dẫn cách làm bài thi trắc nghiệm để thí sinh không mắc những sai sót không đáng có.