Advertising Console

  BẢN TIN THỜI SỰ 19H 01.07.2011 - TRUYỀN HÌNH THÔNG TẤN - TTXVN (VNEWS)

  VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  bởi VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  66
  1 074 lượt xem
  Bắt đầu từ ngày 1/7, 8 luật mới bắt đầu hiệu lực thi hành, bao gồm: Luật Thanh tra; Luật Tố tụng hành chính; Luật Khoáng sản; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán; Luật sửa đổi Luật Kinh doanh bảo hiểm; Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Luật An toàn thực phẩm và Luật Thi hành án hình sự. Liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm, từ ngày 1/7 Cục Bảo vệ thực vật sẽ cho dừng nhập các lô hàng có nguồn gốc thực vật nếu không đăng ký kiểm tra chất lượng theo quy định mới tại Thông tư số 13 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

  Ngày 1/7, Nhà Xuất bản Thông tấn của TTXVN đã kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, NXB Thông tấn đã khẳng định được vị thế là một cơ quan báo chí của Đảng, Nhà nước và để lại nhiều dấu ấn trong lòng độc giả./.

  Hôm nay 1/7, lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc (1/7/1911 -1/7/2011) đã được tiến hành trọng thể tại Đại lễ đường nhân dân ở thủ đô Bắc Kinh. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước Trung Quốc, cùng khoảng 6.000 đại biểu đến từ khắp cả nước./.

  Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, Thái Lan sẽ bước vào cuộc tổng tuyển cử quan trọng, bầu ra Thủ tướng mới cùng 500 Hạ nghị sĩ. Càng gần đến ngày bầu cử, chính trường Thái Lan càng tăng nhiệt. Phóng viên TTXVN tại Băng cốc cho biết công tác chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử đến nay đã tương đối hoàn tất./.