BẢN TIN THỜI SỰ 19H 29.06.2011 - TRUYỀN HÌNH THÔNG TẤN - TTXVN (VNEWS)

Hãy dùng thử player mới của chúng tôi
VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY
50
559 lượt xem
  • Thông tin
  • Export
  • Thêm vào
  • Playlist
Ngày mai, tiếp tục chương trình làm việc, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ thảo luận, cho ý kiến về Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm; các giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2011. Truyền hình thông tấn sẽ thông tin về sự kiện này trong các bản tin.
Thưa quý vị, ngày 29/6, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đã họp phiên thứ 15 để đánh giá công tác phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2011 và thống nhất nội dung công tác quý III năm 2011.

Qua hơn hai năm triển khai, chương trình xây dựng nông thôn mới đã góp phần cải thiện đời sống vật chất nhiều vùng nông thôn. Tuy nhiên, Chương trình này cũng còn không ít khó khăn, một trong những tiêu chí mà các địa phương cho rằng khó hoàn thành là việc chuyển dịch cơ lao động trong nông nghiệp.
Để chính sách bán nhà thu nhập thấp ngày càng minh bạch, chặt chẽ hơn, tránh tình trạng mua nhà nhưng không sử dụng, Sở Xây dựng Hà Nội đã yêu cầu các chủ đầu tư trên toàn thành phố phải thêm vào hợp đồng mua bán nhà thu nhập thấp một số điều khoản quan trọng. Cụ thể, sau 3 tháng kể từ khi bàn giao căn hộ mà bên mua không đến ở thì sẽ bị cơ quan quản lý thu hồi.
Trại hè Thanh Đa là cái tên quen thuộc với nhiều lớp thanh thiếu niên trưởng thành của thành phố mang tên Bác. Từ năm 1978 đến nay, trại luôn là điểm hẹn, là sân chơi bổ ích của các em thiếu nhi mỗi dịp hè về.
Một cuộc đụng độ giữa hàng trăm người biểu tình và cảnh sát đã xảy ra suốt đêm 28/6 và kéo dài sang sáng 29/6, khiến hàng chục người bị thương và gây nên cảnh náo loạn ở thủ đô Cairô của Ai Cập.
Trước nguy cơ xảy ra một cuộc "đại biểu tình" trên cả nước vào ngày 30/6, Thủ tướng Anh Đa-vít Ca-mê-rôn đã lên tiếng bảo vệ chính sách cải cách lương hưu trong lĩnh vực công của Chính phủ, đồng thời kêu gọi giới chức nước này không xuống đường biểu tình.

0 bình luận