Advertising Console

  BẢN TIN THỜI SỰ 12H 29.06.2011 - TRUYỀN HÌNH THÔNG TẤN - TTXVN (VNEWS)

  VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  bởi VNEWS VIETNAM NEWS AGENCY

  54
  1 388 lượt xem
  Sáng 29 tháng 6 tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 12 đã khai mạc phiên họp thứ 41. Phiên họp sẽ tiến hành trong 2 ngày 29 và 30 tháng 6, tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng, chuẩn bị các báo cáo để báo cáo trước Quốc hội tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa 13 sắp tới.
  Buổi chiều, phiên họp thứ 41 tiếp tục làm việc, thảo luận cho ý kiến về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của QH năm 2012. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến QV và CB trong các Bản tin tiếp theo
  Liên kết thành lập các tổ, đội ngư dân để giúp đỡ nhau trong lúc tàu thuyền gặp sự cố trên biển, thông báo tình hình thời tiết hoặc thông báo cho nhau ngư trường giàu hải sản để cùng khai thác, đặc biệt là hỗ trợ nhau trong việc đấu tranh với tàu lạ nhằm khai thác có hiệu quả dài ngày trên biển là mô hình ngày càng được nhiều ngư dân Miền Trung tích cực hưởng ứng.

  Từ 25/6 đến 28/6, đoàn công tác do đặc phái viên của Thủ tướng, Thứ trưởng Ngoại giao Đoàn Xuân Hưng đã có các cuộc tiếp xúc và làm việc với Thủ tướng Ai Cập Essam Sharaf, các bộ như ngoại giao, nông nghiệp, dầu khí, hợp tác quốc tế và lãnh đạo cùng các doanh nghiệp tỉnh Suez, nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước, nhất là quan hệ kinh tế, thương mại.
  Ngày 28/6, Hội hữu nghị Pháp-Việt (AAFV), Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF) và một số hội đoàn đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm "Thách thức địa chiến lược ở Đông Nam Á và những tranh chấp ở Biển Đông" thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo bạn bè Pháp và cộng đồng người Việt tại Pari .