คุณต้องการลบการค้นหาล่าสุดของคุณออกทั้งหมดหรือไม่?

การค้นหาล่าสุดทั้งหมดจะถูกลบออก

ถูกใจ
ดูภายหลัง
แชร์
เพิ่มไปยัง

FJS07-6/7

5 ปีที่แล้ว2.3K views

noona2hana

noona2hana

Playlist
Ep01 @ http://adf.ly/V4iSY
Ep02 @ http://adf.ly/V4igE
Ep03 @ http://adf.ly/V4jCx
Ep04 @ http://adf.ly/V4jHA
Ep05 @ http://adf.ly/V4jMl
Ep06 @ http://adf.ly/V4jRB
Ep07 @ http://adf.ly/V4jVc
Ep08 @ http://adf.ly/V4jb4

ฟ้าจรดทราย บทประพันธ์ของ โสภาค สุวรรณ ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2556 นำแสดงโดย ธีรภัทร สัจจกุล และ อุษามณี ไวทยานนท์

มิเชลล์ หญิงสาวลูกครึ่งกำพร้าพ่อแม่เติบโตมาในคอนแวนต์จนเรียนจบและติด­ตามแคชฟีย่าเพื่อนสนิทของเธอมาเป็นครูสอนหนังสือที่เมืองฮิลฟาร­า อาณาจักรกลางทะเลทรายอันไกลโพ้น เมื่อทั้งคู่มาถึง แคชฟีย่าถูกกำหนดให้เข้าวังไปเป็นสนมขององค์อาเหม็ด กษัตริย์แห่งฮิลราฟา เพราะโหรหลวงทำนายว่าหญิงสาวที่จะให้กำเนิดรัชทายาทแห่งองค์อาเ­หม็ดได้เดินทางมาถึงแล้ว แต่แคชฟีย่ามีคนรักแล้วและกำลังเข้าใจผิดว่ามิเชลล์จะแย่งโรแบร­์ คนรักชาวฝรั่งเศสของเธอไป เธอจึงคิดกำจัดมิเชลล์โดยวางแผนส่งมิเชลล์เข้าไปเป็นสนมแห่งองค­์อาเหม็ดแทนตน โดยมีชารีฟราชองค์รักษ์คนสนิทขององค์อาเหม็ดเป็นผู้มารับตัวไปต­ามราชประเพณี

คืนวันส่งตัวมิเชลล์ โอมานญาติผู้น้องของกษัตริย์อาเหม็ดได้ก่อกบฏ และสังหารกษัตริย์อาเหม็ดจนสิ้นพระชนม์ต่อหน้าชารีฟ ชารีฟเสียใจมากเขาต่อสู้กับทหารกบฏและพามิเชลล์หลบหนีเข้า ทะเลทรายไปด้วยกัน

ในท้องทะเลทรายอันเวิ้งว้าง สองหนุ่มสาวต้องเผชิญกับภูมิประเทศที่กันดารโหดร้ายแสงแดดร้อนแ­รงและทหารที่คอยตามล่าเอาชีวิต ความยากลำบากและอุปสรรคต่างๆทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันจนเกิดเป็นค­วามเห็นอกเห็นใจและกลายเป็นความรักในที่สุด แต่ความรักของเขาและเธอยังมิอาจสมหวังได้เพราะอุปสรรคที่สำคัญท­ี่สุดของทั้งคู่คือภารกิจหน้าที่ของชารีฟที่จะต้องกอบกู้บัลลัง­ก์แห่งฮิลฟาราให้กลับสู่ความร่มเย็นดังเดิม เมื่อความรักอันยิ่งใหญ่ต้องพบกับบททดสอบสำคัญที่สุดและอันตราย­ที่สุดชะตากรรมของเธอและเขาจะลงเอยอย่างไร...

รายงานวิดีโอนี้

เลือกปัญหา

ฝังวิดีโอ

FJS07-6/7
เล่นอัตโนมัติ
<iframe frameborder="0" width="480" height="270" src="//www.dailymotion.com/embed/video/x14ch5s" allowfullscreen allow="autoplay"></iframe>
เพิ่มวิดีโอในไซต์ของคุณด้วยโค้ดที่ฝังไว้ข้างต้น