Advertising Console

  Tony Talk - The Apprentice Asia

  Let's Viet Channel

  bởi Let's Viet Channel

  49
  359 lượt xem
  The Apprentice Asia - Người Tập Sự phiên bản Châu Á là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng độc quyền tại Việt Nam trên kênh truyền hình Let's Viet lúc 21h30 chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 23/06/2013. (Chương trình được phát lại lúc 11h00 trưa thứ 3 và thứ 5 của tuần kế tiếp).

  The Apprentice Asia có sự tham gia của doanh nhân nổi tiếng Châu Á, từng được tạp chí Forbes Asia bình chọn là Doanh nhân Châu Á năm 2010 - ông Tony Fernandes - được biết đến với khả năng đưa AirAsia vượt qua khó khăn và đạt đến mức hòa vốn chỉ trong vòng một năm sau khi tiếp quản hãng hàng không này.

  Dựa trên phiên bản gốc Mỹ, chương trình The Apprentice Asia được dẫn dắt bởi chuyên gia về truyền hình thực tế Mark Burnett (nổi tiếng qua các chương trình The Voice, Survisor), kết hợp với công ty giải trí hàng đầu thế giới Fremantlemedia Asia.

  Ứng viên chiến thắng là người chứng minh được bản thân có những kỹ năng tốt nhất và sẽ có được một công việc đáng mơ ước trong Công ty của Tony Fernandes với mức lương lên đến 6 con số mỗi năm (tính bằng USD).